Thông tắc cống tại phố Dương Quảng Hàm

Dịch vụ thông tắc cống tại phố Dương Quảng Hàm giá rẻ, cam kết phục vụ 24/24 đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Thông tắc cống tại phố Dương Quảng Hàm

Gia đình bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống, bạn đang muốn tìm một đơn vị thông tắc chuyên nghiệp đảm bảo uy tín để xử lý các vấn đề mà gia đình đang gặp phải. Đừng lo, hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất, công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông hút toilet, thông cầu cống, thông tắc cống giá rẻ bằng các công nghệ chuyên nghiệp, các trang thiết bị tân tiến.

thong-tac-cong-gia-re

Thông tắc cống tại Dương Quảng Hàm

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, công ty chúng tôi đã tạo được độ tin tưởng cho quý khách hàng và được nhiều hộ gia đình ủng hộ. Chính vì vậy, chúng tôi đã mở rộng thêm một vài cơ sở tại khu vực Hà Nội nhằm xử lý được cho mọi quý khách và các hộ gia đình một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc 24/24 và trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ xử lý được hệ thống cho gia đình bạn.

thong-tac-cong-gia-re

Các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc toilet, nhà vệ sinh giá rẻ, thông hút bệ tiểu, thông cống ngầm, thông tắc cống bằng các loại máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

Hút bể phốt tại Cầu giấy, thông hút nhà vệ sinh đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

– Lắp đặt các đường ống nước, cống ngầm, xử lý chất thải công nghiệp tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp.

Thông tắc cống tại Cầu giấy giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

– Ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet…

– Xe hút bể phốt: Chúng tôi có đầy đủ các loại xe thông hút lớn, nhỏ khác nhau để quý khách hàng lựa chọn  sao cho phù hợp.

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê nhà vệ sinh công cộng, bán nhà vệ sinh công cộng với giá rẻ, bảo hành lâu năm cho quý khách.

Mọi vấn đề xin quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất.

Print Friendly, PDF & Email