Thông tắc cống tại Phú Thượng giá rẻ

Thông tắc cống tại Phú Thượng, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, vệ sinh Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

Thông tắc cống tại Phú Thượng giá rẻ

thong-tac-cong

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên nhận thông tắc hố tiêu, thông bệ tiểu, thông tắc chậu rửa, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá hệ thống. Đến với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, công ty sẽ ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cống cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần 2 tại công ty. Gia đình bạn đang gặp phải vấn đề về tắc nghẹt các đường ống nước, bạn muốn tìm một đơn vị thông tắc chuyên nghiệp, gần địa bàn Phú Thượng nhằm xử lý một cách nhanh nhất. Hãy đến công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên chúng tôi. Hiện nay công ty đang áp dụng những công nghệ thông tắc mới nhằm xử lý đảm bảo vệ sinh, nhanh chóng, gọn gàng.

Với trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực thông tắc cống, hiện công ty chúng tôi đã mở rộng hàng trục cơ sở thông tắc tại các quận, phường trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng được dịch vụ cho các hộ gia đình tối đa nhất. Công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, làm việc 24/24 đảm bảo các hộ gia đình và quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng như giá cả phải chăng.

thong-tac-cong

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty Hà Thành bao gồm:

– Dịch vụ thông cống nghẹt, thông hố tiêu, thông tắc chậu rửa chén bát với giá rẻ tại các khu dân cư, chung cư, trường học, bệnh viện…

– Thông tắc cống tại Tây Hồ, thông tắc nhà vệ sinh, ngăn mùi khử sạch trong nhà vệ sinh, toilet.

– Thiết kế lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh cho quý khách.

– Lắp đặt bồn cầu, chậu rửa chén bát…

Hút bể phốt tại Phú Thượng, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, hầm cầu…

– Xe thông hút bể phốt: Công ty có đầy đủ các loại xe thông hút chuyên dụng, sao cho quý khách lựa chọn phù hợp với hệ thống gia đình bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh tại công ty vệ sinh môi trường Hà Thành