Thông tắc cống tại phường Điện Biên giá rẻ

Thông tắc cống tại phường Điện Biên, thông tắc hố tiêu, chậu rửa chén bát giá rẻ, bảo hành dài hạn 2 năm cho những quý khách hàng có nhu cầu.

Thông tắc cống tại phường Điện Biên giá rẻ

Thông tắc cống chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi là công ty số 1 về lĩnh vực vệ sinh môi trường với nhiều năm hoạt động và được sự tin tưởng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống, thông cống ngầm, nạo vét hố ga, cầu cống… Bằng các công nghệ thông tắc chuyên dụng đảm bảo phục vụ quý khách nhanh chóng nhất. Hiện nay khu vực Hà Nội thường xuyên xảy ra vấn đề tắc nghẹt các đường ống nước, cống ngầm vào mỗi mùa mưa lũ, chính vì vậy để khắc phục được vấn đề này quý khách hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được xử lý kịp thời. Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ quý khách hàng.

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh, cho nên công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ hàng trăm nhân viên vệ sinh có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ xử lý được tất cả các vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Chúng tôi luôn luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách mọi bất kỳ nơi đâu, chỉ cần 1 cũ điện thoại chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ của quý khách để xử lý một cách nhanh nhất.

Công ty dịch vụ vệ sinh chuyên về các vấn đề sau:

Thông tắc cống tại Ba Đình với giá cả thấp, ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

– Hút bể phốt tại phường Điện Biên, hút hầm cầu, hố ga, nạo vét cầu cống, ống nước ngầm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

– Thông cống, thông tắc toilet, thông tắc bệ tiểu, hố tiêu, ngăn mùi triệt để trong khu nhà vệ sinh, toilet.

Hút bể phốt, hút bùn, thông hút bồn cầu tại các hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện.

– Thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, xử lý chất thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp thải ra ngoài.

– Lắp đặt các đường ống nước cho các hộ gia đình, hệ thống chung cư, trường học…

Nhân viên công ty vệ sinh Hà Thành sẽ cam kết không đục phá hệ thống, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh và đặc biệt chi phí thấp, bảo hành 2 năm cho quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với chúng tôi