Thông tắc cống tại Tô Hiệu giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống tại Tô Hiệu giá rẻ, xử lý chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, cống ngầm… Bằng các máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ THÀNH CHUYÊN

THÔNG TẮC CỐNG – THÔNG TẮC TOILET – THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH

ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc toilet, thông tắc bệ tiểu, thông hút bồn cầu, thông tắc cống giá rẻ… Nhằm phục vụ quý khách hàng với giá cả phải chăng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Hiện công ty chúng tôi đang tiến hành mở rộng thêm một vài cơ sở thông tắc để phục vụ được tất cả quý khách và các hộ gia đình khi có nhu cầu. Các cơ sở của chúng tôi tại khu vực Hà Nội bao gồm các quận Từ Liêm, Cầu giấy, Hà Đông, Thanh Xuân…

Thông tắc cống tại Tô Hiệu giá rẻ chuyên nghiệp

thong-tac-cong-tai-to-hieu

                                Thông tắc cống tại Tô Hiệu

Công ty chúng tôi có trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực thông tắc cống, cho nên đã xây dựng được thương hiệu và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ vì giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Công ty chúng tôi có hàng trăm công nhân kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chịu khó 24/24 và thân thiện với khách hàng đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề của quý khách.

thong-tac-cong-tai-to-hieu

                                  Thông tắc cống giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu giấy với giá cả cạnh tranh, ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 của chúng tôi.

– Hút bể phốt, thông hút bồn cầu, hút bệ tiểu, hố tiêu cam kết đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

– Thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc cống ngầm, nạo vét hố ga… Tại các khu dân cư, trường học, bệnh viện.

– Hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút bệ tiểu giá rẻ, đảm bảo uy tín nhất hiện nay.

– Ngăn mùi khử sạch nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu cho các hộ gia đình.

– Bán nhà vệ sinh công cộng, cho thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ trên khu vực Hà Nội.

Để được xử lý triệt để, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ xử lý và hỗ trợ quý khách nhiệt tình chu đáo nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh tại công ty vệ sinh Hà Thành.

Leave a Reply