Thông tắc cống tại xã Tân Hưng giá rẻ

Nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống xã Tân Hưng giá rẻ, cam kết không đục phá, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống tại xã Tân Hưng giá rẻ

thong-tac-cong-tai-xa-tan-hung

Thông tắc cống tại xã Tân Hưng

Thông tắc cống là vấn đề không thể không mắc phải  trong quá trình sinh hoạt hiện nay, để khắc phục được tình trạng đó, thông thường mọi người luôn có xu hướng tìm đến các dịch vụ thống tắc cống nhanh, thông tắc cống giá rẻ để giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất và nhanh nhất, tránh việc ảnh hưởng quá lâu đến nhu cầu sinh hoạt.

Thông tắc cống tại xã Tân Hưng của công ty vệ sinh Hà Thành vừa nhanh vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

thong-tac-cong-tai-xa-tan-hung

Thông thường có những biện pháp để xử lý vấn đề thông tắc cống như:

–   Các bạn có thể thông cống bằng dây cáp lò xo hay bằng các thiết bị cầm tay khác.

–  Hoặc bạn có thể dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy vừa đảm bảo hết mùi,chống giun sán và thông cống, bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.

–  Bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(có cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào thấy vướng thì xoay tay cầm, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu dụng cụ.

– Hoặc bạn cũng có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách dùng dòng nước mạnh: máy bơm nước, hoặc xô nước to: đổ vào để tạo áp lực nước đẩy các chất cặn trong cống.

– Hay sử dụng thụt cầu tiêu,nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt(hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu rồi mới thụt). Tuy nhiên cách này, vừa tốn thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại không được cao.

Trên đây là một vài chia sẽ của công ty vệ sinh Hà Thành về việc  xử lý các vấn đề liên quan đến thông tắc cống. Ngoài ra, những biện pháp này không khắc phục được tình trạng thì có thể sử dụng các dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của Hà Thành.

Với dịch vụ hút bể phốt tại xã Tân Hưng giá rẻ, chúng tôi mong muốn sẽ giúp cho người sử dụng có được những dịch vụ tốt chất lượng, kèm theo bảo hành dịch vụ dài hạn nhằm đảm bảo cho dịch vụ thống tắc cống của Hà Thành hơn.

Print Friendly, PDF & Email