Thông tắc cống thoát nước

Dịch vụ thông tắc cống thoát nước giá rẻ tại nhà LH:0946.126.436 nhanh chóng, thuận tiện, cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Tháng 7 mưa ngâu như các cụ vẫn nói, thực sự như năm nay tuy ít mưa nhưng khi mưa là ngập, các trận mưa ngày càng to dần, mực nước càng cao. Cũng đã chuẩn bị và khắc phục trước rất nhiều nhưng các sự cố liên quan tới úng ngập cục bộ khi có lượng nước lớn vẫn không thể khắc phục được. Bởi lẽ hệ thống hạ tầng thoát nước gần như không hoạt động. Do vậy mà các cống rãnh thoát nước nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc nghẹt làm ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của các hộ dân.

Thấu hiểu được các việc đó chúng tôi mở gói dịch vụ thông tắc cống thoát nước chuyên có xử lý các sự cố liên quan tới tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, nạo vét cống với nhiều trang thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại hà nội có được robot thông tắc. Những trường hợp cần xử lý các đường ống cống dài và lớn thì cần có những loại robot xử lý với những tính năng được lập trình thông minh có thể đáp ứng được yêu cầu của thực tế. Khi sử dụng các công trình vệ sinh như nhà tắm thấy nước chảy chậm chúng ta nghĩ ngay tới nguyên nhân lượng tóc dơi xuống lâu ngày làm cho nước chảy chậm và dẫn tới tắc nghẹt đường ống cống thoát nước nhà vệ sinh.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp các sự cố tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu chúng ta có thể tự khắc phục được một cách dễ dàng tại nhà. Do vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn quý khách cách xử lý thông tắc cống thoát nước tại nhà như nào hiệu quả.

Hướng dẫn xử lý thông tắc cống thoát nước tại nhà hiệu quả

Xử lý tắc cống bằng hỗn hợp thông cống

Tiến hành xả hết nước trong bồn rửa hoặc bồn tắm


Nếu trong quá trình xả nước chúng ta thấy nước chảy chậm trong bồn rửa, chậu rửa thì có thể đợi thêm một chút thời gian. Khi xả hết nước chúng ta sẽ thấy được hiệu quả tắc dụng nhanh chóng.

Sử dụng các loại chất tảy rửa có sẵn trong nhà như nước rửa chén, rửa bán..

Có rất nhiều lựa chọn các hỗn hợp dung dịch sẵn có kết hợp với nhau tạo ra tác dụng hóa học rất tốt để có thể làm tan được các cục mỡ canxi hóa dưới đường ống cống. Nhưng những sự cố có thể xử lý được trong tình huống này phần lớn là các sự cố nhẹ không phải vật cứng dơi xuống dưới. Chúng ta hãy xem cụ thể các chất thông tắc cống có sẵn trong nhà hay không nhé.

  • Giấm: đây là loại dung dịch mang tính axit do vậy nó có phản ứng hóa học tạo ra bọt
  • Nước chanh: Đây là loại axit tự nhiên có đặc tính tẩy rửa rất mạnh, nó có thể được tinh chế tạo ra hỗn hợp nước rửa bát, rửa chén hiệu quả. Sử dụng nước chanh thường được sử dụng để tảy rửa bồn rửa bát nhà bếp rất hiệu quả.
  • Bột tảy rửa banking soda thường được sử dụng làm hỗn hợp tẩy rửa mạnh.
  • Muối hạt ăn có tác dụng làm mòn chỗ tắc đường ống thoát nước

Tiến hành đổ giấm và các chất thông tắc cống xuống đường ống bị tắc


Không phải pha trộn cứ đổ hỗn hợp dung dịch thông tắc cống và giấm xuống đường ống đợi một lúc xả lại nước chúng ta sẽ thấy tác dụng hiệu quả ngay tức thì. Trường hợp bị tắc do rửa quá nhiều mỡ động vật rất hiệu quả mà an toàn cho đường ống thoát nước chậu rửa.

Xử lý tắc nghẹt đường ống cống bằng cách tác động trực tiếp vào chỗ tắc

Thường các sự cố liên quan tới tắc nghẹt đường ống cống nếu ngắn như tắc bồn rửa mặt, chúng ta có thể tiến hành tháo các đoạn ống cống ra và cho dụng cụ vào thổi các chất cặn bẩn hoặc tóc làm cho đoạn ống bị tắc. Sau đó lắp lại, sự cố trên cũng thường được áp dụng xử lý sự cố tắc nghẹt chậu rửa bát tháo các dây ruột gà ra và vệ sinh sẽ hết tắc tức thì.

Xử dụng đoạn dây lò xo ngắn

Nếu trong nhà có đoạn dây lò xo ngắn thì có thể đem ra dùng dây lò xo khoáy mạnh vào đường ống, dây lò xo có tắc dụng sẽ đẩy các cục làm tắc nghẹt đường ống ra ngoài.

Xử lý bằng cách dùng móc quần áo móc 1 đầu vào đường ống khoáy

Nếu nhà không có sẵn dây lò xo thì có thể xử dụng phương pháp này cũng khá hiệu quả và an toàn để có thể móc dị vật ra khỏi đường ống bị tắc nghẹt.

Xử lý tắc nghẹt bằng cách xả nước và dùng nén khí

Còn một phương pháp có thể sử dụng là bịt một số lỗ thông khí nhất định dùng hơi đẩy mạnh lượng nước vào ống bị tắc, phương pháp này có tác dụng trực tiếp là tạo ra một dòng áp suất lớn tác động lên điểm tắc. Đẩy các chất, các cục tắc hoặc các dị vật thổi ra ngoài một cách nhanh chóng.

Nếu các cách trên đều không hiệu quả thì buộc phải gọi tới đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống giải quyết

Nếu các cách trên đều không thể xử lý được sự cố tắc nghẹ đường ống thoát nước thì chúng ta cần phải tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc cống để xử lý nhanh chóng vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Tại sao chúng ta cần phải gọi cho một đơn vị cung cấp uy tín tới xử lý?

Bởi lẽ chỉ có các đơn vị uy tín mới có thể xử lý được triệt để sự cố và các vấn đề liên quan tới bảo hành dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo hơn những cá nhân, tổ chức làm việc độc lập khó gắn trách nhiệm sau khi thực hiện xong.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành là một trong những đơn vị uy tín tại hà nội chuyên nhận xử lý nạo vét đường ống cống, chất thải với chi phí hợp lý và thời gian bảo hành tốt nhất. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, trách nhiệm cao với khách hàng. Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn xử lý hiệu quả an toàn nhất.

Print Friendly, PDF & Email