Thông tắc nhà vệ sinh giá bao nhiêu? Cách xây dựng nhà vệ sinh đúng cách

Bạn muốn xây nhà vệ sinh?

Tìm hiểu về tầm quan trọng của vệ sinh và làm theo hướng dẫn từng bước trong sách hướng dẫn thực hành dễ sử dụng này do Chính phủ Jharkhand cấp để giúp xây dựng nhà vệ sinh.

Chính phủ Jharkhand đã xuất bản một tài liệu kỹ thuật để khuyến khích việc xây dựng và sử dụng nhà vệ sinh ở bang Jharkhand. Tài liệu hướng dẫn bắt đầu với phần giới thiệu về Nirmal Bharat Abhiyan (NBA), một chương trình của chính phủ để giải quyết việc đại tiện ở nông thôn Ấn Độ. Các nguyên tắc cơ bản của NBA bao gồm nước sạch, xử lý nước thải thích hợp và quản lý chất thải được tạo ra.

toilet_4

Một con người trung bình sản xuất gần 18 kg chất rắn phân trong một năm. Nếu xử lý một cách không đúng cách thông qua nhà vệ sinh thùng / khô hoặc cống thoát nước, nó có thể có tác động trực tiếp đến sức khỏe của cá nhân cũng như cộng đồng. Việc xây dựng nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh như nhà vệ sinh sinh thái, hố thoát nước và bể tự hoại là những phương pháp an toàn để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở nông thôn.

Tập sách này làm rõ nhu cầu về nhà vệ sinh, nhu cầu vệ sinh và các phương án sẵn có để xây dựng. Một số câu hỏi được trả lời bao gồm:

  • Làm thế nào để xây nhà vệ sinh?
  • Cần vật liệu gì?
  • Kích thước phải là gì?
  • Cần đề phòng gì?
  • Độ sâu của bể tự hoại nên là bao nhiêu?
  • Kích thước của ống là gì?

Ảnh và hình ảnh đơn giản hóa các tiêu chí thiết kế được đưa ra. Các ước tính cho việc xây dựng nhà vệ sinh mô hình cùng với việc chia nhỏ chi phí được đưa ra để hiểu rõ hơn. Xây dựng cũng có thể được thực hiện theo kế hoạch MNREGA, chi phí trong đó đến khoảng 10.000 Rs.

Trên đây là một trong những tài liệu cơ bản về xây dựng nhà vệ sinh ở nước ngoài, ngoài việc bị sự cố liên quan tới nhà vệ sinh ngày càng nhiều chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể xây dựng cho mình một nhà vệ sinh đúng cách. Nếu quý khách hàng bị tắc nhà vệ sinh hãy liên hệ ngay với Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ uy tín nhanh chóng với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại nhất.