Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Từ Liêm

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, thông tắc toilet, cống ngầm… Với các loại xe thông tắc chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Từ Liêm

Nhà vệ sinh của gia đình bạn đang bị tắc nghẹt làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt thường ngày của gia đình, bạn đang muốn tìm một đơn vị thông tắc chuyên nghiệp, đảm bảo không đục phá đến xử lý? Nhưng bạn cũng không tin tưởng vào các công ty vệ sinh hiện nay do chi phí đắt, phục vụ không đảm bảo an toàn. Đừng quá lo lắng về điều này, hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất, chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, thông tắc hố ga, cống ngầm, thông tắc toilet, chậu rửa chén bát… Nhằm phục vụ cho quý khách hàng trên địa bàn khu vực Hà Nội. Với các trang thiết bị thông tắc hiện đại chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý được mọi vấn đề cho gia đình bạn một cách nhanh chóng nhất.

thong-tac-nha-ve-sinh

Thông tắc cống nhà vệ sinh

Công ty chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật thông tắc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chăm chỉ và có tay nghề cao đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề cho các hộ gia đình. Chúng tôi có gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh đã và đang mở rộng một số cơ sở ở một số quận Hà Đông, Thanh Xuân… Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cho khách hàng.

thong-tac-nha-ve-sinh

Các dịch vụ vệ sinh của công ty bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc hố tiêu, thông tắc cống, thông tắc bệ tiểu cho các hộ gia đình, khu dân cư đông đúc.

– Thông tắc toilet, cống ngầm, thông cống ngầm giá rẻ, cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng, không đục phá hệ thống, không làm mất vệ sinh.

– Thông tắc cống tại Từ Liêm với giá ưu đãi giảm 50% phí thông tắc cho quý khách.

Hút bể phốt giá rẻ, hút bùn, hút các chất thải công nghiệp…

– Xử lý vấn đề về rác thải, vệ sinh môi trường.

– Tiến hành lắp đặt và xử lý hệ thống các đường ống nước bị tắc nghẹt cho các hộ gia đình.

– Nhân viên chúng tôi phục vụ 24/24.

– Ngoài ra công ty vệ sinh Hà Thành còn cho thuê nhà vệ sinh, bán nhà vệ sinh công cộng cho những khách hàng có nhu cầu.

Để được xử lý an toàn và sạch sẽ, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh của chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật vệ sinh xử lý triệt để nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty vệ sinh của chúng tôi.

Print Friendly, PDF & Email