Xử lý thông tắc bồn cầu nhanh chóng

Bồn cầu, bể phốt nhà vệ sinh là một trong những công trình hết sức thiết yếu trong đời sống sinh hoạt của người dân nói chung. Các sự cố liên quan tới tắc nghẹt bồn cầu làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống mỗi người.
Do vậy khi có sự cố liên quan tới bể phốt, bồn cầu nhà vệ sinh cần xử lý một cách nhanh chóng. Không phải là một sự cố biết trước, nên các kiến thức xử lý các trường hợp liên quan tới bồn cầu bị tắc là hết sức cần thiết để có thể khắc phục được một cách nhanh chóng các sự cố liên quan tới bồn cầu. Hôm nay chúng tôi sẽ đi vào phân tích kỹ hơn những nguyên nhân xảy ra cũng như các phòng ngừa sự cố tắc nghẹt đường ống cống nhà vệ sinh hay bồn cầu. Để từ đó có thể nhanh chóng xử lý được hiệu quả tốt hơn.

Bồn Cầu Bị Tắc Là Do Những Nguyên Nhân Nào Gây Ra?

Trước tiên khi muốn xử lý được các vấn đề liên quan tới tắc nghẹt bồn cầu chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân bồn cầu bị tắc và từ đó tìm ra hướng khắc phục. Như vậy chúng ta cần đi tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp gây ra sự cố tắc nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh.

  • Bồn cầu bị tắc có thể do sử dụng lâu ngày, bể phốt bị đầy không phân hủy kịp nên dẫn tới bị tắc
  • Bồn cầu bị dơi các vật cứng xuống như: cuộn giấy, giấy không tan, tàn thuốc lá, đồ cứng..cũng là nguyên nhân gây ra sự cố tắc nghẹt bồn cầu.
  • Do đường thoát nước bên ngoài cao hơn nên bồn cầu bị ứ đọng không thoát được.

Từ việc phân tích nguyên nhân gây ra sự cố tắc nghẹt bồn cầu ở trên thì chúng ta đưa ra các giải pháp xử lý bồn cầu bị tắc như nào.

Cách xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà nhanh chóng

Để xử lý được sự cố liên quan tới bồn cầu bị tắc chúng ta cũng cần chia ra làm nhiều khía cạnh khác nhau. Ví dụ như vấn đề bồn cầu bị tắc do vấn đề dùng lâu ngày bể phốt chưa phân hủy kịp. Trường hợp này có thể xử lý được dễ dàng hơn bởi một số bộ thông cống có bán sẵn trên thị trường. Hoặc sử dụng các phương pháp xử lý như đổ nước soda, hay đổ coco xuống bồn cầu để quá trình phân hủy được nhanh hơn và giải quyết được vấn đề tắc nghẹt bồn cầu.

Nhưng những phương pháp đổ bột thông cống xuống bồn cầu thường rất nguy hại. Bởi lẽ nó có thể làm chết đi các loại vi sinh vật phân hủy do vậy sẽ ngày càng trầm trognj hơn về sau.
Đối với trường hợp dơi dị vật xuống bồn cầu thì trường hợp này cần phải tác động cơ học lên bồn cầu mới xử lý được. Dùng phương pháp tay thụt thông cống để xử lý trường hợp tắc nhẹ. Nếu trường hợp dơi vật cứng xuống mà có thể lấy được thì có thể dùng thanh nhôm móc quần áo uốn cong để móc dị vaatj ra ngoài. Trong trường hợp nếu sự cố phức tạp hơn mà xảy ra ở vị trí bể phốt thì bắt buộc phải gọi thợ thông tắc bồn cầu tới xử lý để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tìm đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín


Để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín quý khách hàng hãy tìm các công ty có địa chỉ rõ ràng, có thông tin website đầy đủ, thực hiện có hóa đơn chứng từ đảm bảo cho khách hàng đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi chuyên xử lý các sự cố liên quan tới tắc nghẹt bồn cầu, bể phốt, nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu mà khách hàng mong đợi. Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT dịch vụ cho khách hàng nếu là công ty, doanh nghiệp. Cam kết bảo hành 12 tháng cho các gói dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông bể phốt nhà vệ sinh do Hà Thành thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 035.920.2259
035.920.2259
035.920.2259