Xử lý thông tắc cống bằng máy công nghệ cao

Để giải quyết được các sự cố thông tắc cống một cách nhanh chóng hiệu quả, sạch sẽ an toàn trong năm 2020 chúng tôi áp dụng sử dụng các trang thiết bị máy móc thông cống hiện đại có thể xử lý nhanh gọn, đảm bảo được nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được thời gian xử lý một cách tốt nhất để giải quyết các sự cố vệ sinh.

Công nghệ thông cống ở đây là gì?

Trước đây khi hoạt động xử lý thông tắc cống còn hết sức thô sơ thì những người thợ làm dịch vụ này thường dùng sức người và công cụ thô sơ như dây lò xo, tay để móc và xử lý các dị vật bị tắc trong đường ống, rất mất vệ sinh cũng như không đảm bảo an toàn cho người và công trình. Thời gian xử lý lâu làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dần dần cải tiến hơn chuyển sang các loại máy móc thiết bị hiện đại hơn như máy nén khí áp lực, máy thông cống lò xo để sử lý.

Đó cũng là quá trình tất yếu của một dịch vụ theo tiến độ phát triển của loài người cũng như nền khoa học tiên tiến. Khi mà máy móc dần thay thế con người. Chính vì vậy sử dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động xử lý sự cố thông tắc cống là cần thiết. Thấu hiểu được các điều đó mà công ty Hà Thành chúng tôi đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại từ rất lớn. Ngoài các loại máy lò xo thông tắc phổ biến chúng tôi còn sở hữu những chiếc máy thông tắc đa năng xử lý nhanh chóng hiệu quả mọi sự cố tắc nghẹt của khách hàng.

Xử lý thông tắc cống bằng robot

Máy thông tắc cống công nghệ cao
Xử lý thông tắc cống bằng máy công nghệ cao
Khi nghe tới khái niệm robot quý khách hàng hình dung những con cống lớn hay những đường ống dài mà vật dụng cũng như con người rất khó can thiệp thì robot đóng vai trò quan trọng. Trên robot thông cống có lắp thiết bị camera bên trên và thiết bị dò, được điều khiển bằng máy tính và điện thoại nhìn được bên trong đường ống biết được chỗ nào đang bị tắc nghẹt và tìm ra hướng xử lý tại ví trí đó một cách hiệu quả, nó tiết kiệm được thời gian dò tìm vị trí tắc nghẹt ở một đường ống dài mà nó đem lại thời gian xử lý. Chính vì vậy sử dụng thông tắc cống</strong> bằng robot đang là xu hướng hiện đại hiện nay.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành đang hợp tác phát triển loại robot đầu rò đầu tiên xử lý thông tắc cống cho các hộ gia đình chung cư và biệt thự để sớm đưa vào thị trường khai thác.

Sử dụng máy thông tắc công nghệ cao thì chi phí có cao không?

Hoàn toàn không cao giá trị dịch vụ, khi mà dần dần robot thay thế con người về thời gian và công sức thì đương nhiên giá sẻ rẻ hơn hiện tại. Robot có thể xử lý nhanh chóng và làm việc 24/7 thay vì con người phải nghỉ ngơi ăn cơm, nuôi chi phí chung cho một thợ thông tắc cống rất cao ngoài tiền lương nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 035.920.2259